Banner1

Banner1

Giáo Trình_Công Nghệ Lò Hơi Và Nhiệt Mạng

Công Nghệ Lò Hơi Và Nhiệt Mạng
Tác Giả: PGS.TS. Phạm Công Dần
TS. Nguyễn Công Hân
Tóm tắt

Nhu cầu về năng lượng trong sản xuất cũng như đời sống là rất lớn và ngày càng tăng, trong đó nhiệt năng chiếm tỷ lệ chủ yếu. Thí dụ, năm 1989, năng lượng sản xuất trên thế giới khoảng 27.4% từ than đá, 19.8% từ khí thiên nhiên, 5.65 từ năng lượng nguyên tử, như vậy 92% năng lượng trên, ít ra có một lần thể hiện dưới dạng nhiệt năng.Trong quá trình sản xuất và sử dụng năng lượng dưới dạng nhiệt năng thì việc sinh hơi và đưa đến hộ tiêu dùng có một vai trò quan trọng.Việc sản xuất và sử dụng hơi đã có từ lâu đời. Nếu không kể đến chiếc chong chóng hơi – aelopile – do nhà toán học người Hy Lạp chế tạo từ những năm 200 trước công nguyên, chiếc bánh xe quay bằng hơi nước của một người Ý tên là Branca chế tạo năm 1600 thì năm 1680, Dr.Denis Papin chế tạo lò hơi có áp suất dùng trong chế biến thực phẩm

Nội dung của tài liệu bao gồm:

 Chương I. Khái niệm chung

Chương II. Quá trình cháy và thiết bị buồng lửa

Chương III. Quá trình sinh hơi và các bề mặt truyền nhiệt

Chương IV. Hệ thống thông gió

Chương V. Thiết bị phụ và cấu trúc xây dựng

Chương VI. Vận hành, bảo dưỡng và xu thế phát triển lò hơi

Chương VII. Mạng nhiệt

Trích dẫn

Phạm, Lê Dần, and Công Hân Nguyễn. "Công nghệ lò hơi và mạng nhiệt-In lần thứ 4 có bổ sung và sữa chữa." (2008).


👉👉👉Download: Tại Đây

Nếu bạn thấy thông tin hữu ít hãy chia sẽ đến những người thân quên để chúng tôi có thêm động lực.🙏🙏🙏🙏😀😀😀😀😀😀

tag: Công Nghệ Lò Hơi Và Nhiệt Mạng, Hệ Thống thông gió, 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét